5 sai lầm thường gặp khi tự thi công nội thất và cách tránh để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm

Việc tự thi công nội thất có thể tiết kiệm chi phí cho gia đình, tuy nhiên nó cũng có thể dẫn đến những sai lầm cơ bản và gây hậu quả nghiêm trọng. Dưới đây là những sai lầm thường gặp khi tự thi công nội thất mà bạn cần tránh:

1. THIẾU KINH NGHIỆM VÀ KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN

Không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm để thiết kế và thi công nội thất. Thiếu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn có thể dẫn đến các sai sót trong quá trình thi công

f307d838c1d4bfd5a5a4ec30fdcb53dd

Lỗi trong thiết kế

2. KHÔNG ĐẢM BẢO AN TOÀN

Thi công nội thất đòi hỏi sự chú ý và cẩn thận để đảm bảo an toàn cho người thi công và gia đình. Nếu bạn không có kinh nghiệm và kiến thức đầy đủ, việc thi công có thể dẫn đến tai nạn và nguy hiểm.

12ae47c05913eb6902d6de89511ecaef

Lỗi thi công nhà vệ sinh

3. VẬT LIỆU SỬ DỤNG KHÔNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Sử dụng vật liệu không phù hợp với thiết kế có thể dẫn đến các vấn đề về tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm. Bạn cần phải tìm hiểu và chọn lựa các vật liệu chất lượng để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sản phẩm theo thời gian.

Vật liệu nội thất là gì? Các loại vật liệu nội thất hiện nay – Thông tin vật liệu

4. THIẾU TÍNH THẨM MỸ

Thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là việc đưa các vật dụng vào trong không gian sống mà còn phải có tính thẩm mỹ cao. Thiếu tính thẩm mỹ có thể làm giảm giá trị của căn nhà và không đáp ứng được nhu cầu của gia đình.

e5f1619964ec5ef1b493de989a95f764

5. THỜI GIAN THI CÔNG KÉO DÀI NGÀY QUA NGÀY

Thiếu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn có thể dẫn đến việc không đảm bảo tiến độ thi công. Điều này có thể dẫn đến tình trạng kéo dài thời gian thi công và ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của gia đình.

Tips For Living in a House While Renovating - White Chalk Road

6. MUA SẮM NỘI THẤT KHÔNG PHÙ HỢP VỚI KHÔNG GIAN

Bỏ qua việc lập kế hoạch thiết kế và mua sắm theo cảm xúc sẽ chỉ khiến không gian của bạn thêm bừa bộn. Để tránh lãng phí tiền của, bạn nên lập một danh sách hoàn chỉnh trước khi mua thứ gì đó mà bạn nghĩ rằng mình yêu thích chỉ để rồi sau đó nhận ra rằng nó không phù hợp hoặc trong trường hợp xấu nhất, thậm chí còn vừa vặn với không gian của bạn.

Tóm lại, việc tự thi công nội thất có thể tiết kiệm chi phí cho gia đình, tuy nhiên nó cũng có thể dẫn đến những sai lầm cơ bản và gây hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng và an toàn cho gia đình, bạn nên tìm kiếm đến các đơn vị thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp để được tư vấn và triển khai một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. 

Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Tradicons hoạt động trong lĩnh vực Xây dựng Dân dụng, tập trung chủ yếu là các dự án văn phòng, shophouse, trung tâm, bệnh viện, kho bãi, chung cư và nhà phố. Chúng tôi luôn nỗ lực đưa ra các giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về chi phí và chất lượng để đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Việc kiểm soát đội ngũ thi công trực tiếp luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các chính sách về chất lượng dịch vụ là điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi trên thị trường. Do đó, đối với mỗi công trình thi công do Tradicons đảm nhận, chúng tôi luôn có những điều khoản cam kết đối nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho chủ đầu tư.

INSTAGRAM POST 25 scaled e1680762100332

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG

1. TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN THẦU

Toàn bộ dự án đều được công ty trực tiếp thi công xây dựng, KHÔNG sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị thứ 3 nào khác. Luôn kiểm soát được chất lượng thi công, hạn chế phát sinh những vấn đề trong thi công.

2. CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Chúng tôi nói KHÔNG với việc tráo đổi vật tư, nói KHÔNG với việc sử dụng vật tư không có nguồn gốc, không đảm bảo về chất lượng công trình. Toàn bộ vật tư sử dụng cho mỗi công trình đều được liệt kê và thống nhất nhất với chủ đầu tư một cách công khai, minh bạch.

3. ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Tiến độ thi công công trình luôn được đảm bảo theo thỏa thuận trên hợp đồng.

4. CÔNG NĂNG TỐI ƯU

Mọi công trình đều được tính toán và thiết kế một cách tối ưu, đảm bảo về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng

5. HẠN CHẾ TỐI ĐA PHÁT SINH

Cam kết không phát sinh khi chủ đầu tư không có nhu cầu thêm. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm hạn chế tối đa những chi phí phát sinh (nếu có).

6. BẢO HÀNH

Chúng tôi nói KHÔNG với việc đùn đẩy trách nhiệm sau khi bàn giao côngtrình. Đối với các hạng mục công trình chúng tôi thi công, nếu có bất kỳ khiếm khuyết về chất lượng hoặc xảy ra sự số đều được Tradicons sửa chữa, khắc phục trong thời hạn bảo hành dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa hai bên.

7. CAM KẾT ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

BLĐ công ty cam kết duy trì môi trường sáng tạo, năng động và đào tạo đội ngủ cán bộ công nhân viên để nâng cao năng lực về chuyên môn, kỹ năng giải quyết vấn đề và đạo đức nghề nghiệp.

 

TRANG DU AN 2023 04
TRANG DU AN 2023 07
TRANG DU AN 2023 06
TRANG DU AN 2023 05
TRANG DU AN 2023 03
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Contact Me on Zalo