base64 16772106117711618590299
Nam Bắc Office

Office  •   Thiết kế thi công cải tạo

Chúng tôi, Tradicons Construction, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty TNHH Miễn Thuế Nam Bắc về cơ hội được phục vụ và hoàn thiện bàn giao văn phòng tại Tòa nhà BITEXCO, Quận 1, TP.HCM.

Trải qua quá trình thực hiện dự án trong vòng 30 ngày, chúng tôi tự hào mang đến một không gian văn phòng chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đã đặc biệt chú trọng vào trang trí văn phòng, tạo nên một môi trường làm việc thoải mái và đẳng cấp.

Với sự tận tâm và kỹ năng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện việc trang trí văn phòng với sự tỉ mỉ và chất lượng cao. Từ việc chọn lựa các vật liệu, màu sắc phù hợp cho không gian, cho đến việc sắp xếp nội thất và trang trí chi tiết, chúng tôi đã đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng được đáp ứng một cách tốt nhất.

Chúng tôi hi vọng rằng không chỉ đáp ứng được mong đợi của Công ty TNHH Miễn Thuế Nam Bắc, mà còn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi bước vào văn phòng mới. Chúng tôi mong rằng không gian làm việc mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và thành công của Công ty TNHH Miễn Thuế Nam Bắc.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn vì đã tin tưởng và lựa chọn Tradicons Construction làm đối tác trong dự án trang trí văn phòng này. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng trong tương lai.

THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH MIỄN THUẾ NAM BẮC
 • Dịch vụ: Thiết kế – thi công cải tạo – thi công nội thất văn phòng
 • Địa chỉ dự án:Tòa nhà BITEXCO, Quận 1, TP.HCM
 • Thời gian: 30 ngày
Component 24
Tradicons đang thi công
Nam Bac Office 1
Tradicons đang thi công
Component 23
Tradicons đang thi công
Nam Bac Office 22 1
Tradicons đang thi công
Component 20
Tradicons đang thi công
Component 4
Sau thi công
Component 3
Sau thi công
Component 5
Sau thi công
Component 6
Sau thi công
Component 8
Sau thi công
Component 1
Sau thi công
Component 2
Sau thi công

  INSTAGRAM POST 25 scaled e1680762100332

  Kiểm soát đội ngũ thi công trực tiếp luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các chính sách về chất lượng dịch vụ là điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi trên thị trường. Do đó, đối với mỗi công trình thi công do Tradicons đảm nhận, chúng tôi luôn có những điều khoản cam kết đối nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho chủ đầu tư

  CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

  1. TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN THẦU

  Toàn bộ dự án đều được công ty trực tiếp thi công xây dựng, KHÔNG sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị thứ 3 nào khác. Luôn kiểm soát được chất lượng thi công, hạn chế phát sinh những vấn đề trong thi công.

  2. CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

  Chúng tôi nói KHÔNG với việc tráo đổi vật tư, nói KHÔNG với việc sử dụng vật tư không có nguồn gốc, không đảm bảo về chất lượng công trình. Toàn bộ vật tư sử dụng cho mỗi công trình đều được liệt kê và thống nhất nhất với chủ đầu tư một cách công khai, minh bạch.

  3. ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ THI CÔNG

  Tiến độ thi công công trình luôn được đảm bảo theo thỏa thuận trên hợp đồng.

  4. CÔNG NĂNG TỐI ƯU

  Mọi công trình đều được tính toán và thiết kế một cách tối ưu, đảm bảo về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng

  5. HẠN CHẾ TỐI ĐA PHÁT SINH

  Cam kết không phát sinh khi chủ đầu tư không có nhu cầu thêm. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm hạn chế tối đa những chi phí phát sinh (nếu có).

  6. BẢO HÀNH

  Chúng tôi nói KHÔNG với việc đùn đẩy trách nhiệm sau khi bàn giao côngtrình. Đối với các hạng mục công trình chúng tôi thi công, nếu có bất kỳ khiếm khuyết về chất lượng hoặc xảy ra sự số đều được Tradicons sửa chữa, khắc phục trong thời hạn bảo hành dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa hai bên.

  7. CAM KẾT ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

  BLĐ công ty cam kết duy trì môi trường sáng tạo, năng động và đào tạo đội ngủ cán bộ công nhân viên để nâng cao năng lực về chuyên môn, kỹ năng giải quyết vấn đề và đạo đức nghề nghiệp.

   

  Share on facebook
  Share on twitter
  Share on pinterest
  Share on linkedin
  Contact Me on Zalo