IMG 0379 copy scaled

Chân Gà Anh Béo
An Phú - Quận 2

F&B   •   Thiết kế thi công cải tạo

Hãy cùng Tradicons Construction review lại dự án Thiết Kế Thi Công Trọn Gói cho Mr. Spy người Hàn Quốc nhé.                         
Với đề bài được đưa ra là tạo nên một không gian trẻ, trung nhiều màu sắc mang hơi hướng của những quán ăn đường phố Hàn Quốc và Việt Nam, đội ngũ thiết kế đã lựa chọn sử dụng hai tone màu chủ đạo bao gồm vàng tươi và đỏ sẫm. Vật liệu sử dụng chủ đạo là những vật liệu thô, mộc như tôn sắt, lưới, gạch thẻ màu gói cam, tạo nên một cảm giác tươi sáng, giúp kích thích vị giác và cảm giác của những tín đồ ẩm thực đường phố.

Tận dụng lại không gian hầm xe của hiện trạng toà nhà, đội ngũ Tradicons đã lắp đặt và trang bị lại hệ thống cấp thoát nước, hệ thống PCCC và các thiết bị máy móc liên quan để tạo nên một không gian nấu nướng sạch sẽ, thuận tiện di chuyển.

Khu vực bàn ăn được thiết kế theo từng khu bàn phù hợp cho các nhóm 4-6 người, phù hợp cho các hội bạn bè tụ họp ngồi hàn huyên cùng nhâm nhi chân gà đậm sốt. Đối với những nhóm lớn hoặc những cặp đôi muốn có không gian riêng tư, việc dựng nên những khu vực phòng VIP là điều không thể bỏ qua.
Dự án dự kiến sẽ được đi vào hoạt động vào ngày 20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam, nếu được, các bạn hãy giành chút thời gian để ghé qua thưởng thức chân gà – món ăn đường phố Hàn Quốc và cùng xem lại thành quả sau 3 tháng làm việc của đội ngũ Tradicons Construction chúng tôi nhé. 

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Mr.Spy
  • Dịch vụ: Thiết kế – thi công cải tạo 
  • Địa chỉ dự án: 05 Nguyễn Quý Cảnh, An Phú, Quận 2, HCMC
  • Năm thi công: 2023
DA Chan Ga Anh Beo 56
Hiện trạng mặt bằng khi Tradicons nhận bàn giao
DA Chan Ga Anh Beo 60
Hiện trạng mặt bằng tầng hầm
DA Chan Ga Anh Beo 19
Khu vực ngoài trời
DA Chan Ga Anh Beo 55
Hiện trạng mặt bằng khi Tradicons nhận bàn giao
Previous
Next

Xem thêm

INSTAGRAM POST 25 scaled e1680762100332

Kiểm soát đội ngũ thi công trực tiếp luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các chính sách về chất lượng dịch vụ là điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi trên thị trường. Do đó, đối với mỗi công trình thi công do Tradicons đảm nhận, chúng tôi luôn có những điều khoản cam kết đối nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho chủ đầu tư

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

1. TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN THẦU

Toàn bộ dự án đều được công ty trực tiếp thi công xây dựng, KHÔNG sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị thứ 3 nào khác. Luôn kiểm soát được chất lượng thi công, hạn chế phát sinh những vấn đề trong thi công.

2. CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Chúng tôi nói KHÔNG với việc tráo đổi vật tư, nói KHÔNG với việc sử dụng vật tư không có nguồn gốc, không đảm bảo về chất lượng công trình. Toàn bộ vật tư sử dụng cho mỗi công trình đều được liệt kê và thống nhất nhất với chủ đầu tư một cách công khai, minh bạch.

3. ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Tiến độ thi công công trình luôn được đảm bảo theo thỏa thuận trên hợp đồng.

4. CÔNG NĂNG TỐI ƯU

Mọi công trình đều được tính toán và thiết kế một cách tối ưu, đảm bảo về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng

5. HẠN CHẾ TỐI ĐA PHÁT SINH

Cam kết không phát sinh khi chủ đầu tư không có nhu cầu thêm. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm hạn chế tối đa những chi phí phát sinh (nếu có).

6. BẢO HÀNH

Chúng tôi nói KHÔNG với việc đùn đẩy trách nhiệm sau khi bàn giao côngtrình. Đối với các hạng mục công trình chúng tôi thi công, nếu có bất kỳ khiếm khuyết về chất lượng hoặc xảy ra sự số đều được Tradicons sửa chữa, khắc phục trong thời hạn bảo hành dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa hai bên.

7. CAM KẾT ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

BLĐ công ty cam kết duy trì môi trường sáng tạo, năng động và đào tạo đội ngủ cán bộ công nhân viên để nâng cao năng lực về chuyên môn, kỹ năng giải quyết vấn đề và đạo đức nghề nghiệp.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Contact Me on Zalo