[Dự Án] Thi Công Trọn Gói Nhà Phố Hóc Môn 230m2 Phong Cách Hiện Đại

D.AN NHA DAN DUNG TRADICONS 1.10
NHÀ PHỐ HÓC MÔN

Private house  •   Chìa Khóa Trao Tay

Thiết kế thi công xây dựng nhà ở riêng lẻ ở Hóc Môn” do anh Khương làm chủ đầu tư là một trong những dự án đầy ấn tượng nhờ vào việc áp dụng phong cách hiện đại và tối giản trong thiết kế. Với quy mô 230m2, dự án được thiết kế và triển khai thi công trọn gói từ khâu thiết kế cho đến khâu lắp đặt hoàn thiện nội thất, mang đến sự tiện nghi và thẩm mỹ cho gia đình chủ nhà.

Sử dụng tone màu xanh pastel, nâu vàng của gỗ và màu trắng thanh nhã, không gian nhà được tạo nên một sự dễ chịu và tươi mát. Thiết kế nhà được chia làm 2 tầng với không gian trang trí đơn giản nhưng đầy tinh tế.

Tầng 1 được sử dụng để tạo ra một không gian sống rộng rãi cho đôi vợ chồng trẻ và 1 bé, với phòng khách, phòng bếp, phòng ăn được thiết kế hài hòa và thông thoáng. Tầng 2 được sử dụng để làm văn phòng làm việc và khu vui chơi cho bé nhỏ. Đặc biệt, phòng ngủ bé được trang trí màu hồng đáng yêu, tạo nên không gian ấm cúng và thú vị cho bé.

Bên cạnh đó, dự án cũng được chú trọng đến việc tối ưu hóa không gian sống thông qua việc sử dụng các vật liệu và thiết bị tiên tiến nhất như hệ thống thông gió, hệ thống chiếu sáng, hệ thống nước và cửa kính hiện đại.

Nhìn chung, dự án “Thiết kế thi công xây dựng nhà ở riêng lẻ ở Hóc Môn” là một sản phẩm hiện đại, sang trọng và tiện nghi cho các gia đình trẻ, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Mr. Khương
  • Dịch vụ: Thiết kế thi công nhà ở trọn gói – Chìa Khóa Trao Tay
  • Địa chỉ dự án: Hóc Môn, TP.HCM
  • Năm thi công: 20212022
NHA ANH KHUONG 90 scaled
Thi công ép cọc
NHA ANH KHUONG 107 scaled
Giai đoạn thi công móng
NHA ANH KHUONG 119 scaled
Thi công móng
NHA ANH KHUONG 163 scaled
NHA ANH KHUONG 225 scaled
Giai đoạn thi công sàn
NHA ANH KHUONG 234 scaled
Ốp lát gạch trang trí tường phòng vệ sinh bé
NHA ANH KHUONG 320 scaled
Thiết kế triển khai nội thất
NHA ANH KHUONG 287
Giai đoạn thi công lắp đặt nội thất
D.AN NHA DAN DUNG TRADICONS 1.10
Ngày bàn giao dự án cho CĐT
D.AN NHA DAN DUNG TRADICONS 1.28
Khu vực phòng khách
BEFORE AFTER NHA ANH KHUONG 08 scaled
Không gian mở giữa phòng ăn và phòng bếp
BEFORE AFTER NHA ANH KHUONG 29 1 scaled
Không gian mở giữa phòng ăn và phòng bếp
BEFORE AFTER NHA ANH KHUONG 07
Phòng ngủ master
BEFORE AFTER NHA ANH KHUONG 16
Phòng ngủ master
BEFORE AFTER NHA ANH KHUONG 20
Giếng trời lấy sáng

Hình ảnh dự án sau khi bàn giao

INSTAGRAM POST 25 scaled e1680762100332

Kiểm soát đội ngũ thi công trực tiếp luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các chính sách về chất lượng dịch vụ là điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi trên thị trường. Do đó, đối với mỗi công trình thi công do Tradicons đảm nhận, chúng tôi luôn có những điều khoản cam kết đối nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho chủ đầu tư

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

1. TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN THẦU

Toàn bộ dự án đều được công ty trực tiếp thi công xây dựng, KHÔNG sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị thứ 3 nào khác. Luôn kiểm soát được chất lượng thi công, hạn chế phát sinh những vấn đề trong thi công.

2. CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Chúng tôi nói KHÔNG với việc tráo đổi vật tư, nói KHÔNG với việc sử dụng vật tư không có nguồn gốc, không đảm bảo về chất lượng công trình. Toàn bộ vật tư sử dụng cho mỗi công trình đều được liệt kê và thống nhất nhất với chủ đầu tư một cách công khai, minh bạch.

3. ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Tiến độ thi công công trình luôn được đảm bảo theo thỏa thuận trên hợp đồng.

4. CÔNG NĂNG TỐI ƯU

Mọi công trình đều được tính toán và thiết kế một cách tối ưu, đảm bảo về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng

5. HẠN CHẾ TỐI ĐA PHÁT SINH

Cam kết không phát sinh khi chủ đầu tư không có nhu cầu thêm. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm hạn chế tối đa những chi phí phát sinh (nếu có).

6. BẢO HÀNH

Chúng tôi nói KHÔNG với việc đùn đẩy trách nhiệm sau khi bàn giao côngtrình. Đối với các hạng mục công trình chúng tôi thi công, nếu có bất kỳ khiếm khuyết về chất lượng hoặc xảy ra sự số đều được Tradicons sửa chữa, khắc phục trong thời hạn bảo hành dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa hai bên.

7. CAM KẾT ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

BLĐ công ty cam kết duy trì môi trường sáng tạo, năng động và đào tạo đội ngủ cán bộ công nhân viên để nâng cao năng lực về chuyên môn, kỹ năng giải quyết vấn đề và đạo đức nghề nghiệp.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Contact Me on Zalo