Nhà phố Gò Vấp

Private house  •   Thi công xây dựng, triển khai nội thất

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Duyên đã lựa chọn Tradicons là đối tác tin cậy để triển khai dự án nhà tại Gò Vấp, TP.HCM. Với sự nỗ lực không ngừng từ đội ngũ nhân sự, chúng tôi đã đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công trong quá trình xây dựng. Thiết kế nhà với phong cách đương đại tạo nên không gian sống tiện nghi và đẹp mắt cho chị Duyên và gia đình. Chúng tôi rất vinh dự khi dự án được hoàn thành thành công, và mong muốn tiếp tục đồng hành cùng chị Duyên trong những dự án tương lai.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Mrs.Duyên
  • Dịch vụ: thi công xây dựng, triển khai nội thất
  • Địa chỉ dự án: Phường 4, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Năm thi công: 2021
Previous
Next

Phối cảnh 3D

Hiện trạng mặt bằng khi Tradicons nhận bàn giao
Thi công móng
Thi công tường
Thi công móng
Hiện trạng
Thi công tầng 2
Giếng trời
Triển khai ngoại thất
Thi công tường
Hình thực tế bàn giao
Hình thực tế bàn giao
Hình thực tế bàn giao
Hình thực tế bàn giao
Hình thực tế bàn giao
Hình thực tế bàn giao
Hình thực tế bàn giao
Hình thực tế bàn giao

Kiểm soát đội ngũ thi công trực tiếp luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các chính sách về chất lượng dịch vụ là điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi trên thị trường. Do đó, đối với mỗi công trình thi công do Tradicons đảm nhận, chúng tôi luôn có những điều khoản cam kết đối nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho chủ đầu tư

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

1. TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN THẦU

Toàn bộ dự án đều được công ty trực tiếp thi công xây dựng, KHÔNG sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị thứ 3 nào khác. Luôn kiểm soát được chất lượng thi công, hạn chế phát sinh những vấn đề trong thi công.

2. CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Chúng tôi nói KHÔNG với việc tráo đổi vật tư, nói KHÔNG với việc sử dụng vật tư không có nguồn gốc, không đảm bảo về chất lượng công trình. Toàn bộ vật tư sử dụng cho mỗi công trình đều được liệt kê và thống nhất nhất với chủ đầu tư một cách công khai, minh bạch.

3. ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Tiến độ thi công công trình luôn được đảm bảo theo thỏa thuận trên hợp đồng.

4. CÔNG NĂNG TỐI ƯU

Mọi công trình đều được tính toán và thiết kế một cách tối ưu, đảm bảo về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng

5. HẠN CHẾ TỐI ĐA PHÁT SINH

Cam kết không phát sinh khi chủ đầu tư không có nhu cầu thêm. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm hạn chế tối đa những chi phí phát sinh (nếu có).

6. BẢO HÀNH

Chúng tôi nói KHÔNG với việc đùn đẩy trách nhiệm sau khi bàn giao côngtrình. Đối với các hạng mục công trình chúng tôi thi công, nếu có bất kỳ khiếm khuyết về chất lượng hoặc xảy ra sự số đều được Tradicons sửa chữa, khắc phục trong thời hạn bảo hành dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa hai bên.

7. CAM KẾT ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

BLĐ công ty cam kết duy trì môi trường sáng tạo, năng động và đào tạo đội ngủ cán bộ công nhân viên để nâng cao năng lực về chuyên môn, kỹ năng giải quyết vấn đề và đạo đức nghề nghiệp.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin