[Event] Đồng Tâm Đồng Hành Đồng Điệu Cùng Vươn Xa |Teambuilding 2023

Vào ngày 22-23/07/2023 vừa qua, toàn bộ nhân sự Tradicons có cơ hội tham gia chuyến đi teambuilding tuyệt vời tại vùng đất Ninh Thuận nắng gió. Trải nghiệm những hoạt động thú vị, gắn kết tinh thần đồng đội và tạo dựng mối quan hệ mạnh mẽ là mục đích chính của Ban lãnh đạo Tradicons. Hãy cùng nhìn lại những trải nghiệm độc đáo và những kỷ niệm khó quên từ chuyến đi teambuilding này với chúng tôi nhé

TEAMBUILDING THEME 05 1

Đồng Tâm - Đồng Hành - Đồng Điệu Cùng Vươn Xa

🏖️ Teambuilding 2023 đã đến và đi qua, nhưng công ty Tradicons không thể quên được những trải nghiệm tuyệt vời trong hoạt động teambuilding vừa qua. Cùng nhau, chúng tôi đã xây dựng những kỷ niệm đáng nhớ trong một chuyến đi 2 ngày 1 đêm tại vùng đất xinh đẹp Ninh Thuận.
 
Trải qua những hoạt động Teambuilding thú vị, đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã có cơ hội hiểu về nhau hơn một chút. Điều này không chỉ giúp chúng tôi hợp tác nhịp nhàng hơn trong công việc hàng ngày, mà còn mang lại niềm vui và sự thư giãn sau những công sức và nỗ lực trong suốt một năm qua.
 
Chúng tôi tin rằng, những kỷ niệm và tinh thần đoàn kết này sẽ tiếp tục giúp Tradicons phát triển và trưởng thành hơn trong tương lai. Chúng tôi hy vọng cùng nhau bước tiếp vào năm 2024 với đội hình nhân sự hùng hậu hơn, để cùng ghi lại những chuyến hành trình thú vị và đáng nhớ trên con đường xây dựng mái nhà chung – TRADICONS.
 
Chúc tất cả các thành viên của Tradicons một sức khỏe và tinh thần vững mạnh. Cùng nhau nỗ lực và tiếp tục cố gắng để hoàn thiện hơn trong những dự án sắp tới.
 
🌟TRADICONS – Đồng tâm, đồng hành, đồng điệu cùng vươn xa! 🚀

Tham khảo thêm

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Contact Me on Zalo