Giới Thiệu Công Ty

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Tradicons là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và nội thất. Thế mạnh của Tradicons là thi công xây dựng các công trình nhà phố sang trọng và hiện đại.

Câu chuyện của Tradicons

Xuất phát điểm là những nhân viên xuất sắc làm việc trong những đơn vị thi công xây dựng có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh, 4 anh em Tâm, Vũ, Bảo, Quốc cùng ấp ủ ước mơ sở hữu một thương hiệu riêng với môi trường làm việc thân thiện, năng động, thoải mái và sáng tạo nhất.

Không chỉ an phận với mức lương hậu hĩnh cùng 8 tiếng làm việc mỗi ngày, họ nuôi hy vọng và khát khao chinh phục thử thách bằng cách sở hữu một hệ thống vận hành theo đúng tư duy và định hướng riêng. Và năm 2018, Tradicons ra đời, đón nhận nhiều thử thách mới và luôn luôn dấn thân vì ước mơ, mong muốn của khách hàng để tạo nên các công trình nhà phố hoàn thiện mang tính hoàn mỹ cao.

Tradicons và triết lý kinh doanh

Our name, our value (Uy tín tạo nên thương hiệu)

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự trẻ, năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp

Chúng tôi có khả năng học hỏi và tiếp thu công nghệ mới một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất

Với hệ thống tổ chức bài bản cùng năng lực quản lý nhân sự chặt chẽ chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt với các nhà thầu thi công thế hệ cũ.

“Đối với chúng tôi uy tín và chất lượng dịch vụ được quan tâm hàng đầu”

Tầm nhìn và mục tiêu

Nắm bắt và thấu hiểu tâm lý của khách hàng nhằm đem đến các giải pháp thiết kế và thi công tối ưu để đáp ứng tối đa nhu cầukhả năng tài chính của khách hàng là phương châm hoạt động của công ty Tradicons chúng tôi. Chúng tôi coi việc cải tiến quy trình làm việc và ứng dụng công nghệ là yếu tố mang tính quyết định trong chiến lược phát triển doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự

Tradicons sở hữu một đội ngũ trẻ trung và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng nhà dân dụng. Chúng tôi tự hào với tất cả các thành viên của công ty có trình độ Cử nhân – Thạc sĩ có kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng các công trình dân dụng. Những cống hiến và tài năng của họ là tiền đề góp thêm phần chuyên nghiệp trong hệ thống của Tradicons.

Tradicons tạo ra một môi trường thân thiện cho mỗi bộ phận chuyên môn để cải thiện khả năng của mình, sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong ngôi nhà Tradicons sẽ giúp các thành viên hiểu biết thêm những kiến thức mới, công nghệ mới và các kỹ năng giải quyết vấn đề, trao đổi vấn đề giữa các bộ phận với nhau.

Tinh thần của Tradicons là hỗ trợ, phối hợp nhuần nhuyễn bằng sự sáng tạo, kinh nghiệm của bản thân để tạo ra một nền tảng phát triển bền vững mang lại hiệu quả và sự hài lòng tới khách hàng. Cam kết của Tradicons là tiếp tục cung cấp những công trình chất lượng cao đến nhiều và nhiều khách hàng hơn nữa.

Bộ phận thiết kế 

Bộ phận thi công

Bộ phận văn phòng, marketing

Chính sách và chất lượng

Tại sao nên chọn Tradicons là nhà thầu xây dựng?

Sự tồn tại và phát triển lâu dài của một công ty là do 2 chữ uy tín tạo nên, sự uy tín đi đồng với sự phát triển bền vững và hoạt động đường dài. Để tạo nên uy tín cho chính mình, Tradicons luôn tạo nên các cam kết và thực hiện chúng một cách nghiêm túc nhất. 

1/ Tiết kiệm 

  • Thời gian: Khi sử dụng gói sản phẩm xây nhà trọn gói giá rẻ này, bạn vừa quản lý được kế hoạch xây dựng nhà của mình vừa toàn tâm toàn ý cho công việc riêng, các trình tự thủ tục pháp lý, xin phép xây dựng được chúng tôi thực hiện một cách nhanh gọn và chuyên nghiệp nhất. Thời gian bàn giao nhà sẽ được thực hiện đúng với cam kết. 
  • Chi phí: Tradicons giúp bạn quản lý chi phí tối ưu nhất, không có bất kỳ chi phí phát sinh nào nằm ngoài dự toán. Toàn bộ công việc sử dụng cùng một nhà cung cấp xuyên suốt từ khâu thiết kế đến thi công sẽ tiết giảm rất nhiều chi phí phát sinh.

2/ Chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp của Tradicons thể hiện thông qua sự rõ ràng, minh bạch trong bảng báo giá và quy trình làm việc chặt chẽ từ khâu thiết kế đến triển khai thi công.

Cam kết đối với khách hàng:

1. Không bán thầu 

Công trình xây dựng sẽ do trực tiếp Tradicons thi công, không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác. 

2. Chất lượng

Thi công đúng quy trình, đúng kỹ thuật, đúng vật liệu

3. Tiến độ

Đảm bảo đúng hoặc vượt tiến độ cam kết trong hợp đồng

4. Công năng

Đảm bảo về tính hiệu quả và an toàn trong sử dụng

5. Phát sinh

Cam kết không phát sinh khi chủ nhà không có nhu cầu thêm

6. Bảo hành

Bảo hành, sửa chữa công trình trong quá trình sử dụng

Cam kết đối với người lao động:

BLĐ công ty cam kết duy trì môi trường sáng tạo, năng động và đào tạo đội ngủ cán bộ công nhân viên để nâng cao năng lực về chuyên môn, kỹ năng giải quyết vấn đề và đạo đức nghề nghiệp.

Dịch vụ của Tradicons

1/ Thiết kế

  • Dịch vụ Thiết kế kiến trúc, kết cấu, điện nước
  • Thiết kế Nội thất

2/ Thi công xây mới

  • Dịch vụ chìa khóa trao tay
  • Dịch vụ xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện
  • Dịch vụ hoàn thiện nội thất

3/ Thi công cải tạo

  • Dịch vụ sửa nhà, nâng tầng