5 năm là khoảng thời gian không quá ngắn cũng không dài, 5 năm là một cột mốc đánh dấu chặng đường mà Tradicons chúng tôi đi lên từ những đam mê và hoài bão từ những ngày đầu của 4 vị founders. Để có được Tradicons như hôm nay đó là kết quả của mọi sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ cùng với một tập thể đoàn kết, chung sức đồng lòng quyết chí khắc phục những khó khăn, vất vả để tồn tại và phát triển.
 

5 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH

[RECAP] 5TH YEARS ANNIVERSARY | 13.05.2023
           Vào ngày 13.05.2023 vừa qua chúng tôi vinh dự được tổ chức một buổi tiệc ấm cúng, thân thương để cùng các anh em đồng nghiệp trong công ty nhìn lại những thành công và khiếm khuyết trong 5 năm qua.
 
            Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tham gia của Quý đối tác, Quý nhà cung cấp cùng toàn thể các anh/chị/em Tradicons đã giành thời gian chung vui trong tiệc kỷ niệm 5 năm của công ty chúng tôi. Sự hiện diện của Quý vị đã làm cho buổi tiệc trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn bao giờ hết.
 
           Chúng tôi cảm thấy rất may mắn khi có được sự ủng hộ và hợp tác của Quý đối tác, Quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của công ty chúng tôi. Đó là niềm động viên và khích lệ lớn lao để chúng tôi tiếp tục phát triển và đạt được những thành công mới.
Chúng tôi hy vọng rằng buổi tiệc đã mang lại những trải nghiệm thú vị và ý nghĩa cho tất cả Quý khách mời tham dự. Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý đối tác
 

– Vinagres

– Quảng cáo Tín Việt

– Nhôm kính Tâm Sáng

– Phú Đông Phát

– Mạnh Hùng

– Công ty Đại Đại Lợi

– Công ty Khanh Thịnh

– Hải Điện Lạnh

cùng những cá nhân, tập thể đã gửi lời chúc mừng cùng những bó hoa tươi thắm để chung vui cùng trong cột mốc trọng đại của chúng tôi. mong rằng mối quan hệ giữa chúng ta sẽ ngày càng phát triển tốt đẹp hơn.
 
Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin