NHỮNG MÀU SƠN GIÚP NỚI RỘNG KHÔNG GIAN HẸP

   

Nếu như bạn đang chật vật trong việc lựa chọn màu sơn cho không gian “khiêm tốn” của bạn dưới đây là một vài gợi ý cho bạn

1. MÀU TRẮNG NGÀ

Màu trắng ngà là màu của sự thanh bình, gợi cảm giác lịch sự, tao nhã, sự thoải mái, thanh lịch và tinh tế. Màu trắng là màu trung tính, thư giãn và dịu, yên bình với một chút tinh khiết và mềm mại của màu trắng, nhưng mang tính ấm áp hơn màu trắng, nhưng với tông màu ấm hơn.

 

2. MÀU KEM TRỨNG

Sơn nhà màu kem trứng còn rất dễ phối với những màu sơn khác nữa như màu xám, màu đen, màu xanh lá cây, màu cam… nhằm tạo nên sự hài hòa và nhẹ nhàng cho không gian.

 

3. MÀU NẮNG

Sơn màu vàng nắng sẽ giúp tạo cảm giác tươi sáng và rực rỡ cho căn phòng nhỏ nhà bạn. Gam màu vàng nắng tự nhiên không quá sặc sỡ nhưng vẫn đủ mang lại cảm giác ấm áp tuyệt vời vào mùa đông và rực rỡ vào mùa hè.

 

4. MÀU NÂU BE

Màu nâu be cũng giống như tên gọi của nó, tông màu này sẽ có hơi hướng của tông màu nâu vì trong màu nâu be sẽ chiếm nhiều sắc nâu hơn một chút. Màu nâu be mang lại cảm giác nhẹ nhàng, mộc mạc giúp không gian không quá nặng nè ngột ngạt.

 

5. MÀU XANH BẠC HÀ

Phòng ngủ với tone màu xanh bạc hà cùng phụ kiện sáng màu sẽ mang lại cảm giác tinh tế và thoải mái cho căn phòng của bạn

6. MÀU TRẮNG

Màu trắng phản chiếu ánh sáng và làm cho các bức tường lùi lại, giúp không gian nhỏ dường như rộng hơn. Màu trắng không làm không gian ngột ngạt hay lạnh lẽo, mà đem đến sự nhẹ nhàng và thoáng mát. 

7. MÀU XÁM TRẮNG

Màu trắng phản chiếu ánh sáng và làm cho các bức tường lùi lại, giúp không gian nhỏ dường như rộng hơn. Màu trắng không làm không gian ngột ngạt hay lạnh lẽo, mà đem đến sự nhẹ nhàng và thoáng mát. 

 

👉Follow fanpage Tradicons Construction để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé

—————

TRADICONS CONSTRUCTIONS

⭐ Trụ sở chính:  41 đường số 12, KDC Cityland, P.10, Q. Gò Vấp, TP.HCM
⭐ Chi nhánh Bình Định: 50 Nguyễn Công Trứ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
🌎 Website: www.tradicons.vn
☎ Hotline: 0933 824 111 / Bình Định: 0943505358 (Mr.Vũ) 

 

Tham khảo thêm

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Contact Me on Zalo