[Dự án] Thiết kế thi công trọn gói Girly Shophouse_ 255C NTH, Tp. Quy Nhơn, Bình Định

Tach nen
Shophouse Girly

Shophouse  •   Thiết kế thi trọn gói

Dự án thiết kế thi công trọn gói shophouse Girly là một dự án đầy tham vọng và đầy ý nghĩa. Với sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống shop quần áo nữ và không gian sống của gia chủ, shophouse Girly hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và sinh hoạt tuyệt vời nhất.

Để thực hiện được dự án này, chúng tôi đã sử dụng tone màu chủ đạo là sắc beige, trắng và nâu gỗ để tạo nên sự ấm áp, dịu mắt và tạo sự gần gũi cho các khách hàng khi đến mua sắm và an cư.

Shophouse Girly bao gồm 3 tầng. Tầng 1 của shophouse là một shop thời trang nữ phong cách hiện đại với hệ thống kệ tối giản được sắp xếp hợp lý, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Không chỉ thế, tôi còn sử dụng ánh sáng và độ chi tiết trong thiết kế để làm nổi bật sản phẩm, tạo sự hấp dẫn và thu hút khách hàng.

Tầng 2, 3 và 4 của shophouse Girly là không gian sống của gia chủ. Tại đây, chúng tôi đã tạo ra các phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng làm việc với diện tích phù hợp với nhu cầu của gia đình. Những không gian này được thiết kế đơn giản, tối ưu hóa cảm giác thoải mái và tiện nghi cho gia đình sử dụng.

Để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ trong quá trình thi công, đội ngũ KTS và kỹ sư của Tradicon đã trực tiếp tham gia thiết kế và giám sát quá trình thi công shophouse Girly. Chính sự chuyên nghiệp và tâm huyết của họ đã giúp cho dự án được hoàn thành tốt đẹp.

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Nguyễn Thị Thảo
  • Dịch vụ: Thiết kế – thi công trọn gói
  • Địa chỉ dự án: 255 Nguyễn Thái Học, Bình Định
  • Năm thi công: 2023
SHOPHOUSE NHA CHI THAO 18 scaled
Hiện trạng mặt bằng khi Tradicons nhận bàn giao
SHOPHOUSE NHA CHI THAO 65 scaled
Đổ bê tông móng
DU AN NHA CHI THAO SHOPHOUSE GIRLY 1
Bản vẽ chi tiết thi công tường phòng vệ sinh

Phối cảnh 3D Dự án

Previous
Next

Quá trình thi công

Dự án sau khi hoàn thành

Kiểm soát đội ngũ thi công trực tiếp luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các chính sách về chất lượng dịch vụ là điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi trên thị trường. Do đó, đối với mỗi công trình thi công do Tradicons đảm nhận, chúng tôi luôn có những điều khoản cam kết đối nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho chủ đầu tư

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

1. TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN THẦU

Toàn bộ dự án đều được công ty trực tiếp thi công xây dựng, KHÔNG sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị thứ 3 nào khác. Luôn kiểm soát được chất lượng thi công, hạn chế phát sinh những vấn đề trong thi công.

2. CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Chúng tôi nói KHÔNG với việc tráo đổi vật tư, nói KHÔNG với việc sử dụng vật tư không có nguồn gốc, không đảm bảo về chất lượng công trình. Toàn bộ vật tư sử dụng cho mỗi công trình đều được liệt kê và thống nhất nhất với chủ đầu tư một cách công khai, minh bạch.

3. ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Tiến độ thi công công trình luôn được đảm bảo theo thỏa thuận trên hợp đồng.

4. CÔNG NĂNG TỐI ƯU

Mọi công trình đều được tính toán và thiết kế một cách tối ưu, đảm bảo về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng

5. HẠN CHẾ TỐI ĐA PHÁT SINH

Cam kết không phát sinh khi chủ đầu tư không có nhu cầu thêm. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm hạn chế tối đa những chi phí phát sinh (nếu có).

6. BẢO HÀNH

Chúng tôi nói KHÔNG với việc đùn đẩy trách nhiệm sau khi bàn giao côngtrình. Đối với các hạng mục công trình chúng tôi thi công, nếu có bất kỳ khiếm khuyết về chất lượng hoặc xảy ra sự số đều được Tradicons sửa chữa, khắc phục trong thời hạn bảo hành dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa hai bên.

7. CAM KẾT ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

BLĐ công ty cam kết duy trì môi trường sáng tạo, năng động và đào tạo đội ngủ cán bộ công nhân viên để nâng cao năng lực về chuyên môn, kỹ năng giải quyết vấn đề và đạo đức nghề nghiệp.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin
Contact Me on Zalo