AKARI BÌNH TÂN

Appartment • Nội thất căn hộ chung cư 70m2 

 Vào sáng thứ Tư, ngày 20 tháng 09, Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Tradicons đã hoàn tất và bàn giao dự án Thiết kế & Thi công căn hộ AKARI 2 phòng ngủ tọa lạc tại quận Bình Tân Với căn hộ diện tích 70m2, thiết kế sử dụng tông màu xanh chủ đạo để phù hợp với phong thủy của chủ nhà cũng như đem lại cảm giác tươi sáng gần gũi. Toàn bộ nội thất bên trong đều được thiết kế, gia công tỉ mỉ để đem đến một công trình hoàn thiện, tương đồng với bản vẽ thiết kế nhất. 

THÔNG TIN DỰ ÁN

  • Chủ đầu tư: Anh Quang – Chị Linh
  • Dịch vụ: Thết kế thi nội thất căn hộ trọn gói
  • Địa chỉ dự án: Chung cư Akari, 77 Đ. Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM.
  • Năm thi công: 2022
Click Here
Previous
Next

3D model | Hình phối cảnh 3D

Layout 2D bố trí mặt bằng căn hộ
Thi công trần
Thi công trần
Giai đoạn sơn nước
Chơi Video
Phòng khách sau khi bàn giao
Phòng khách sau khi bàn giao
Phòng khách sau khi bàn giao
Hệ tủ bếp
Phòng ngủ bé gái
Phòng ngủ bé gái
Phòng ngủ master
Phòng ngủ master

Xem thêm

Kiểm soát đội ngũ thi công trực tiếp luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo các chính sách về chất lượng dịch vụ là điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi trên thị trường. Do đó, đối với mỗi công trình thi công do Tradicons đảm nhận, chúng tôi luôn có những điều khoản cam kết đối nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho chủ đầu tư

CAM KẾT ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

1. TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN THẦU

Toàn bộ dự án đều được công ty trực tiếp thi công xây dựng, KHÔNG sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị thứ 3 nào khác. Luôn kiểm soát được chất lượng thi công, hạn chế phát sinh những vấn đề trong thi công.

2. CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Chúng tôi nói KHÔNG với việc tráo đổi vật tư, nói KHÔNG với việc sử dụng vật tư không có nguồn gốc, không đảm bảo về chất lượng công trình. Toàn bộ vật tư sử dụng cho mỗi công trình đều được liệt kê và thống nhất nhất với chủ đầu tư một cách công khai, minh bạch.

3. ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Tiến độ thi công công trình luôn được đảm bảo theo thỏa thuận trên hợp đồng.

4. CÔNG NĂNG TỐI ƯU

Mọi công trình đều được tính toán và thiết kế một cách tối ưu, đảm bảo về tính thẩm mỹ và công năng sử dụng

5. HẠN CHẾ TỐI ĐA PHÁT SINH

Cam kết không phát sinh khi chủ đầu tư không có nhu cầu thêm. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm hạn chế tối đa những chi phí phát sinh (nếu có).

6. BẢO HÀNH

Chúng tôi nói KHÔNG với việc đùn đẩy trách nhiệm sau khi bàn giao côngtrình. Đối với các hạng mục công trình chúng tôi thi công, nếu có bất kỳ khiếm khuyết về chất lượng hoặc xảy ra sự số đều được Tradicons sửa chữa, khắc phục trong thời hạn bảo hành dựa trên cơ sở thỏa thuận giữa hai bên.

7. CAM KẾT ĐỐI VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG

BLĐ công ty cam kết duy trì môi trường sáng tạo, năng động và đào tạo đội ngủ cán bộ công nhân viên để nâng cao năng lực về chuyên môn, kỹ năng giải quyết vấn đề và đạo đức nghề nghiệp.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on linkedin