[Dự Án] Thiết kế căn hộ chung cư Opal Garden

Căn hộ chung cư Opal Garden được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng của đôi vợ chồng trẻ. Với hai tone màu chủ đạo là xanh lá và trắng, căn hộ mang đến cho không gian một cảm giác tươi mới và dễ chịu. Vật liệu chủ yếu được sử dụng là gỗ thông, tạo nên sự ấm áp và gần gũi với thiên nhiên.

Gia chủ là một người yêu nhạc nên không gian căn hộ được bố trí bằng một chiếc piano ở không gian mở giữa phòng khách và phòng ăn, nhằm mang đến một không gian sống đầy thư giãn và nghệ thuật. Ngoài ra, phòng làm việc còn được bố trí thêm một bộ trống, cho phép gia chủ tha hồ giải trí và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, không gian này vẫn được cách biệt âm thanh với không gian bên ngoài để tránh gây phiền hà cho hàng xóm.

Thiết kế căn hộ chung cư Opal Garden cũng được tối ưu hóa để tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Một số giải pháp độc đáo đã được áp dụng, bao gồm việc tạo không gian mở giữa phòng khách và phòng ăn để tạo cảm giác thoải mái và rộng rãi hơn. Ngoài ra, các vật dụng nội thất được bố trí gọn gàng và tiết kiệm diện tích, mang đến một không gian sống thoải mái và tiện nghi.

Tóm lại, căn hộ chung cư Opal Garden là một ví dụ điển hình về thiết kế hiện đại, mang đến cho đôi vợ chồng trẻ một không gian sống đầy đủ tiện nghi và thư giãn. Gia chủ với niềm đam mê âm nhạc sẽ cảm thấy hài lòng khi có được không gian riêng tư và tiện nghi để thỏa sức trổ tài.

00 1 11 1 22 1 33 1 44 1 55 1 66 1 77 1 88 1      
Contact Me on Zalo