[Xu Hướng] Cùng ‘Chiêm Ngưỡng’ Văn Phòng Unilever tại Istanbul

Yalın Tan + Partners đã thiết kế các văn phòng mở rộng của Unilever với các yếu tố thiết kế hiện đại và chu đáo cho một không gian làm việc hướng tới tương lai ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

THÔNG TIN DỰ ÁN
DesignYalın Tan + Partners
Lighting Design: ON|OFF Lighting Design Consultants
PhotographyIbrahim Ozbunar
unilever offices istanbul 28 700x525 compact
unilever offices istanbul 1 700x520 compact

Nơi làm việc hiện đại là tương lai của công việc và văn phòng Unilever ở Istanbul là một ví dụ như vậy. Văn phòng hiện đại này, trải dài sáu tầng và rộng khoảng 15.000 mét vuông, được tạo ra để hỗ trợ các hệ thống làm việc kết hợp và đáp ứng nhu cầu của người lao động luôn coi trọng. Khi đại dịch diễn ra buộc nhân viên phải làm việc tại nhà, Unilever đã áp dụng chiến lược hậu đại dịch và thiết kế lại hoàn toàn văn phòng để mang đến một không gian vượt xa sự thoải mái như ở nhà, tạo ra bầu không khí thân thiện, ấm cúng cho nhân viên.

unilever offices istanbul 23 700x596 compact
Hành lang

Chiến lược được thiết kế tổng thể bao gồm thiết kế toàn diện như một yếu tố quan trọng. Các thiết kế luôn đảm bảo rằng mọi người trong văn phòng đều cảm thấy được chấp nhận, ,tương tác và hỗ trợ, bất kể giới tính, tôn giáo, màu da hay khả năng thể chất. Việc sử dụng các nguyên tắc thiết kế toàn diện sẽ thúc đẩy sự đa dạng trong công việc. Thiết kế được tính toán bao gồm các tiện nghi như nhà vệ sinh dành riêng cho giới tính và cơ sở vật chất dành cho người khuyết tật, cũng như kết hợp các khu vực riêng tư, bốt điện thoại và các khu vực yên tĩnh tách biệt để giảm mức độ tiếng ồn và tăng mức độ chú ý cho những nhân viên bị căng thẳng do không thể tập trung vào tình trạng hỗn loạn xung quanh.

unilever offices istanbul 3 700x469 compact
unilever offices istanbul 4 700x933 compact
Booth call giành

Tại văn phòng Unilever Istanbul, luôn nỗ lực thực hiện nghiêm túc cam kết của mình đối với phúc lợi của nhân viên. Đó là lý do tại sao thiết kế mang lại không chỉ một môi trường làm việc thoải mái mà còn có không gian để thư giãn và suy ngẫm cá nhân. Từ các phòng mát-xa và khu tập yoga chuyên dụng đến phòng cầu nguyện, các phòng Chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần cho nhân viên luôn được quan tâm hàng đầu.

Tại Văn phòng Unilever Istanbul, công trình thiết kế không những mang những yếu tố thân thiện với môi trường mà còn đảm bảo chiến lược thiết kế bền vững. Tính bền vững là trọng tâm của thiết kế và để hỗ trợ điều đó, rất nhiều vật liệu tự nhiên và thảm thực vật đã được sử dụng. Ý tưởng “hòa mình với thiên nhiên” được thể hiện liên tục bằng những khoảng không gian xanh và ánh sáng tự nhiên. Điều này làm cho nơi làm việc trở nên thư giãn hơn và có lợi cho năng suất. Với sự trợ giúp của công nghệ tự động hóa chiếu sáng, nhân viên sẽ làm việc hiệu quả hơn và ít căng thẳng hơn trong suốt cả ngày. Mỗi cấp độ đều có nơi làm việc thay thế và không gian họp có thể đặt trước nhằm khuyến khích sự linh hoạt và hợp tác, đồng thời mang đến cho nhân viên sự lựa chọn làm việc trong môi trường phù hợp nhất với nhu cầu của họ. Khái niệm này cũng bao gồm các điểm tính năng hoành tráng và trải nghiệm kỹ thuật số xuyên suốt không gian dành cho trải nghiệm người dùng.

unilever offices istanbul 5 700x933 compact
Không gian làm việc mở

Tóm lại, văn phòng Unilever tại Istanbul đã thiết kế một môi trường “làm việc tại nhà” để cung cấp cho nhân viên của chúng tôi tất cả các tiện nghi và hỗ trợ mà họ cần để thành công ở cả cấp độ chuyên môn và cá nhân. Mục đích của chúng tôi là thiết lập một bầu không khí làm việc nơi mỗi người cảm thấy được đánh giá cao, được tôn trọng và có khả năng phát triển.

unilever offices istanbul 6 700x525 compact
unilever offices istanbul 7 700x761 compact
Khu vực làm việc mở kết hợp cùng khu làm việc cá nhân được phân chia bằng màn kéo
unilever offices istanbul 9 700x686 compact
Phòng họp
unilever offices istanbul 22 700x525 compact
Khu làm việc
unilever offices istanbul 10 700x530 compact
unilever offices istanbul 25 700x525 compact
unilever offices istanbul 11 700x587 compact
unilever offices istanbul 16 700x525 compact
unilever offices istanbul 12 700x525 compact
unilever offices istanbul 13 700x938 compact
Khu vực nghỉ ngơi của nhân viên
unilever offices istanbul 18 700x525 compact
Phòng họp
unilever offices istanbul 14 700x525 compact
Khu vực nghỉ ngơi của nhân viên
unilever offices istanbul 15 700x525 compact
Không gian làm việc
unilever offices istanbul 19 700x627 compact
Không gian sinh hoạt chung
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Contact Me on Zalo